GHẾ MASSAGE DAIYOKI DYK3-494

119.999.000đ

  • Tên Sản Phẩm: Ghế massage DYK3 -494
  • Trọng lượng: 110kg
  • Trạng thái: Còn hàng
  • Hướng dẫn sử dụng: Hướng dẫn tại nhà, kèm quyển hướng dẫn sử dụng
  • Năm sản xuất: 2019
Mua ngay
- +

Có câu nói rằng:

Cơ thể của bạn là một thánh đường, chỉ khi bạn cư xử với nó như một thánh đường”.

Có nghĩa rằng, chỉ khi bạn biết trân trọng, biết quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho bạn, bạn mới thực sự sở hữu một cơ thể dẻo dai, chắc khỏe được và mát xa là một liệu pháp tuyệt vời. Bởi vì chỉ có sức khỏe, sự vui vẻ tràn đầy năng lượng mới có thể giúp bạn chinh phục mọi đỉnh cao về tiền bạc danh vọng hay một cuộc sống mà mình mong muốn.

Nhưng để được tận hưởng những giây phút Massage Body tuyệt vời đó, bạn thường phải sắp xếp thời gian, công việc, đường sá đi lại…. rất khó khăn để đến được các trung tâm Spa hay cửa hàng Massage chi phí lại quá cao. Hãy yên tâm vì có GHẾ MASSAGE DAIYOKI SPACE 4D – DYK-494, sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu mong muốn của bạn. 

Bời vì, 

 

Chỉ với một chiếc GHẾ MASSAGE DAIYOKI SPACE 3D toàn thân thôi cũng đã rất tốt cho sức khỏe của bạn. Gia đình ông bà bố mẹ có thể tận hưởng, thư giãn những giây phút tuyệt vời sau ngày dài làm việc căng thẳng,cách massage toàn thân điêu luyện như tay người thư giãn sướng cực đã. Không có gì là quan trọng hơn là sức khỏe của chính chúng ta. Hãy sở hữu ngay một chiếc GHẾ MASSAGE DAIYOKI SPACE 3D để có thể chăm sóc sức khỏe trong những giây phút tận hưởng tuyệt vời nhé!

GHẾ MASSAGE DAIYOKI DYK - 494

Mã SP : DYK – 494
Trọng lượng : 110 kg
Chất liệu da : SIMILI
Điện áp định mức : 220-240, 50/60Hz
Công suất tiêu thụ : 150W
Thời gian liệu trình : 15 – 30 phút
Màu sắc : Cam nâu
Đặt mua GHẾ MASSAGE DAIYOKI DYK3-494